đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử
0916 32 11 22

Thông tin Bảo dưỡng

admin -

 

Chính sách bảo hành cơ bản


Một chiếc xe hoàn chỉnh, ngoại trừ vỏ ruột (săm, lốp), bình điện, còi và sơn, được bảo hành 36 tháng hoặc 100.000 km tùy điều kiện nào đến trước, tính từ ngày giao xe cho người mua đầu tiên để sử dụng, hoặc ngày đầu tiên mà chiếc xe được đưa vào sử dụng, tùy theo ngày nào đến trước.

Việc bảo hành chỉ được áp dụng cho chủ xe là người sử dụng sau cùng, và được áp dụng cho tất cả các dòng xe Isuzu hiện nay.

 

Thời hạn bảo hành đối với bình điện và còi xe


Bình điện và còi do chính isuzu Việt Nam lắp đặt trên các xe Isuzu sẽ được bảo hành 06 tháng hoặc 10.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước, tính từ ngày giao xe cho người mua để sử dụng đầu tiên, hoặc ngày đầu tiên mà chiếc xe được đưa vào sử dụng, tùy theo ngày nào đến trước.

 

Dịch vụ sửa chữa lưu động Isuzu


Để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ & chăm sóc khách hàng công ty Isuzu Nam Bình cũng đã triển khai Dịch vụ sửa chữa lưu động (Mobile service) tại hệ thống Isuzu Nam Bình trên toàn quốc để có thể đáp ứng nhu cầu dịch vụ của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Isuzu Nam Bình mong muốn sẽ luôn đồng hành cùng những thành công của khách hàng.

 

 
Bình luận: 0 Lượt xem: 1576

Tất cả:115996
Hôm nay:65
Đang truy cập:3