378 Nguyễn Tất Thành, Xã Lý Văn Lâm, TP.Cà Mau

Giới thiệu công ty

 

CÔNG TY TNHH MTV TM&DV Ô TÔ ISUZU NAM BÌNH CÀ MAU là đại lý chính thức của Isuzu Việt Nam chuyên kinh doanh các dòng xe bán tải, xe tải, xe du lịch mang thương hiệu Isuzu tại thị trường tỉnh Cà Mau và các tỉnh lân cận.

 

Tiền thân là một công ty hoạt động trong lĩnh vực xe máy mang thương hiệu Nhật Bản Honda (Honda Nam Bình). Công ty đã không ngừng phát triển và mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh xe ô tô ISUZU vào năm 2018. ISUZU NAM BÌNH là trung tâm phân phối đến khách hàng các dòng xe bán tải, xe tải, xe du lịch mang thương hiệu Isuzu. Cung cấp dịch vụ thay thế phụ tùng chính hãng: bảo hành, bảo dưỡng xe theo tiêu chuẩn của ISUZU toàn cầu mà còn đem đến cho khách hàng chất lượng sửa chữa xe hàng đầu trong khu vực trong và ngoài tỉnh.

 

Chúng tôi nhận thấy sản phẩm ô tô ISUZU đa dạng về mẫu mã cũng như đảm bảo về chất lượng. Đồng thời đáp ứng được nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng. Chính vì vậy, công ty – với vai trò là đại lý ủy quyền của ISUZU Việt Nam tại tỉnh Cà Mau đã và đang phân phối dòng xe bán tải, xe tải, xe du lịch mang thương hiệu ISUZU đến quý khách hàng.

Đại lý ISUZU NAM BÌNH chuyên cung cấp các dịch vụ:

 

 
  • Cung cấp các loại xe bán tải, xe tải, xe du lịch ISUZU
  • Bảo hành các xe ISUZU theo tiêu chuẩn toàn cầu của hãng
  • Cung cấp dịch vụ cứu hộ xe
  • Cung cấp phụ tùng chính hãng

 

ISUZU NAM BÌNH được xây dựng hoàn toàn mới theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất của ISUZU từ khu trưng bày sản phẩm, khu văn phòng, khu dịch vụ bán hàng đến khu nhà xưởng, sửa chữa bảo trì và bãi đaiạ xe. ISUZU NAM BÌNH có diện tích xây dựng rộng trên 2.000m2 với trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho hoạt động của công ty và đem đến cho khách hàng sự thoải mái, hài lòng cao nhất.

 

Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo công ty luôn chú trọng việc đào tạo và nâng cao tay nghề, phong cách phục vụ, phép ứng xử trong giao tiếp với khách hàng cho nhân viên; đặc biệt là kỷ thuật viên, tư vấn bán hàng.

 

Đại lý ISUZU NAM BÌNH – Chúng tôi tự tin rằng ISUZU NAM BÌNH là sự lựa chọn đúng đắn của Quý khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cam kết luôn luôn không ngừng nỗ lực để mang đến Quý khách hàng các sản phẩm và chất lượn dịch vụ tốt nhất.

 

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!

 

Liên hệ hotline: 0916 32 11 22 để được tư vấn tốt nhất.

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0