378 Nguyễn Tất Thành, Xã Lý Văn Lâm, TP.Cà Mau

ISUZU NÂNG CẤP TIỆN ÍCH CHO KHÁCH HÀNG QUA CÁC DLR MIX-SALES

ISUZU NÂNG CẤP TIỆN ÍCH CHO KHÁCH HÀNG QUA CÁC DLR MIX-SALES

Để nâng cao trải nghiệm và đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, ISUZU Việt Nam triển khai các DLR MIX-SALES – cung cấp và đa dạng các sản phẩm bao gồm xe tải và SUV. , nhặt lên.

Isuzu Việt Nam đã có 25 năm phát triển và với hơn 10 năm trong động cơ diesel Common Rail. Chúng tôi không chỉ trở thành thương hiệu xe đáng tin cậy cho người tiêu dùng mà còn phát triển mạng lưới đại lý trên toàn quốc, với 2 hệ thống đại lý chuyên biệt: i-TRUCKS DLRs (xe tải) và D-SQUARE DLR (mu-X / SUV & D-MAX pickups).

Năm 2020, theo hướng đa dạng hóa Hệ thống đại lý để phục vụ khách hàng tốt nhất trước và sau bán hàng, Isuzu đã triển khai hệ thống DLR MIX-SALES . Do đó, các DLR tham gia hệ thống này sẽ phải nâng cấp thiết bị, đầu tư vào ô tô trưng bày và nhân viên được đào tạo để đủ điều kiện cung cấp bán hàng đồng thời, dịch vụ hậu mãi và dòng sản phẩm Isuzu đa dạng.

Đại lý I-TRUCKS Hệ thống nâng cấp dịch vụ với khoang sửa chữa Isuzu Care cho xe SUV mu-X và xe bán tải D-MAX

Mô hình của DLX MIX-SALES sẽ được triển khai như sau:

– 2 đại lý i-TRUCKS sẽ mở rộng các hoạt động bán hàng và hậu mãi cho xe SUV mu-X và xe bán tải D-MAX.

– 3 đại lý D-SQUARE sẽ mở rộng các hoạt động bán hàng và hậu mãi cho xe tải nhẹ QKR và N-Series.

(*) Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo phần cuối của bài viết này.

Bằng cách triển khai mô hình hệ thống MIX-SALES DLRs, Isuzu một lần nữa khẳng định nỗ lực liên tục của mình để mang lại sự hài lòng cho khách hàng trên toàn quốc.

Xe bán tải Mu-X (SUV) & D-MAX có sẵn tại các đại lý của i-TRUCKS

 

Xe tải QKR & N-series có sự hiện diện của các đại lý D-SQUARE

Trong tương lai, các DLR MIX-SALES sẽ được mở rộng ngày càng nhiều để phục vụ khách hàng toàn diện. Chúng tôi tự tin rằng với những thay đổi chiến lược này, ISUZU sẽ tiếp tục là một giải pháp vận chuyển toàn diện và hiệu quả, là công ty đáng tin cậy với tất cả khách hàng và doanh nghiệp trên toàn quốc.

(*) DANH SÁCH CHI TIẾT CỦA DLR MIX-SALES

26 Tháng Năm, 2020

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0